0906.82.70.70 - 0902.400.269
0905.659.169
slider-doi-ngu-bac-si

Chuyên mục: Rạn da khi mang thai

rạn da bắt đầu từ tháng thứ mấy 7

Rạn da bắt đầu từ tháng thứ mấy của thai kỳ

Bạn bè cứ bảo vì sinh em bé mà da bị rạn, xấu xí đến chồng còn chê nên em rất lo không biết rạn da bắt đầu từ tháng thứ mấy? Liệu có cách nào để ngăn ngừa?

Xem thêm
chữa rạn da ở bà bầu 1

Những cách chữa rạn da ở bà bầu an toàn

Chữa rạn da ở bà bầu bằng cách nào là điều mà tất cả các chị em phụ nữ mang thai đều quan tâm, nhất là với những phụ nữ lần đầu tiên mang thai.

Xem thêm
rạn da sau sinh

Nỗi Kinh Hoàng Mang Tên Rạn Da Sau Sinh

Rạn da sau sinh đã trở thành nỗi ám ảnh kinh khủng, khiến phụ nữ luôn mặc cảm mỗi khi nghĩ về cơ thể mình. Cùng Á Âu tìm cách trị rạn da sau sinh hiệu quả!

Xem thêm
rạn da sau khi sinh

Rạn Da Sau Khi Sinh Biến Mất Nhờ Bài Thuốc Tự Nhiên

Sau sinh các vết rạn da sau khi sinh xuất hiện chằng chịt trên cơ thể phụ nữ, đặc biệt là vùng bụng, đùi và ngực. Hãy xem cách trị rạn da sau khi sinh này!

Xem thêm
cách trị rạn da sau khi sinh

Cách Trị Rạn Da Sau Khi Sinh Hiệu Quả Bất Ngờ

Làm thế nào có cách trị rạn da sau khi sinh, lấy lại sự tự tin và làn da mịn màng như thời con gái? Hãy xem cách trị rạn da sau khi sinh của BVTM Á Âu nhé!

Xem thêm
chữa rạn da bụng

Sau Khi Sinh Bao Lâu Thì Có Thể Chữa Rạn Da Bụng?

Em cần chữa rạn da bụng vì sau khi sinh cháu thứ 2, da vùng bụng, đùi và ngực của em xuất hiện rất nhiều vết rạn da, trông cực kỳ xấu xí. Xin bác sĩ tư vấn.

Xem thêm
chữa rạn da

Chữa Rạn Da Sau Khi Sinh Bằng Công Thức Đơn Giản

Chữa rạn da sau sinh được nhiều chị em quan tâm vì rạn da bụng sau thời kỳ mang thai khiến nhiều chị em cảm thấy bản thân xấu xí, mất tự tin. Cùng xem nhé!

Xem thêm
trị rạn da sau sinh

Trị Rạn Da Sau Sinh Với Phương Pháp Vàng Cho Mẹ Bầu

Cách trị rạn da sau sinh tuyệt vời nhất đòi hỏi các mẹ bầu cần phải chăm sóc và chú ý đến làn da trong quá trình mang thai cũng như sau khi sinh nở xong.

Xem thêm
nguyên nhân rạn da khi mang thai

Nguyên Nhân Rạn Da Khi Mang Thai Bạn Cần Biết

90% các mẹ bầu bị rạn da. Nguyên nhân rạn da khi mang thai là gì? Cùng BVTM Á Âu giải đáp thắc mắc này và tìm cách trị rạn da khi mang thai hiệu quả nhất.

Xem thêm
kem xóa rạn da

Kem xóa rạn da nào là tốt nhất cho bà bầu?

Có nhiều loại kem xóa rạn da, có thể bôi ngay từ lúc mang thai. Tuy nhiên loại kem xóa rạn da nào là tốt nhất và không ảnh hưởng đến thai nhi? Cùng xem nhé!

Xem thêm
kem chống rạn da 4

Kem Chống Rạn Da Cho Bà Bầu An Toàn Không?

Kem chống rạn da cho bà bầu có thực sự an toàn là câu hỏi mà mẹ bầu nào cũng băn khoăn khi đối mặt với tình trạng rạn da xuất hiện ngày càng rõ rệt.

Xem thêm
Chua ran da bang dau dua 1

Mẹo chữa rạn da bằng dầu dừa cho mẹ bầu

Chữa rạn da bằng dầu dừa là cách mà các mẹ bầu được mách nhỏ nhiều nhất khi than phiền hay lo lắng về vấn đề rạn da trong quá trình mang thai.

Xem thêm
  • Page 1 of 2
  • 1
  • 2