0906.82.70.70 - 0902.400.269
0905.659.169
slider-doi-ngu-bac-si

Chuyên mục: Kiến thức trị rạn da

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến khả năng mang thai hay không ?

Chào bác sĩ, sau khi sinh đầu lòng thì bụng tôi có khá nhiều mỡ thừa, bụng to, làm tôi không còn tự tin diện những trang phục mình yêu thích. Tôi đã áp dụng rất nhiều phương

Xem thêm
rạn da vì tăng cân

Giải pháp tốt cho người bị rạn da vì tăng cân

Rạn da vì tăng cân là trường hợp thường hay gặp phải nhất. Và thật là ác mộng khi sự nỗ lực giảm cân thì lại phải đối mặt với tình trạng vết rạn da càng rõ.

Xem thêm
dấu hiệu rạn da bụng

Dấu Hiệu Rạn Da Bụng Khi Mang Thai

Dấu hiệu rạn da bụng với những đường nứt da từ trắng đến sậm màu, rải rác trên da ở vùng bụng làm cho chị em phụ nữ hoang mang. Cách chữa rạn da bụng là gì?

Xem thêm
Chữa rạn da tuổi dậy thì 1

Chữa rạn da tuổi dậy thì siêu nhanh siêu hiệu quả

Chữa rạn da tuổi dậy thì như thế nào mới hiệu quả là điều mà các bạn trẻ ở cái tuổi bắt đầu để ý đến cái đẹp rất quan tâm vì đây là nhiều bạn trẻ gặp phải.

Xem thêm
Trị rạn da bằng dầu dừa 1

Hiệu quả trị rạn da bằng dầu dừa tại nhà

Trị rạn da bằng dầu dừa có lẽ là cách ngăn ngừa và điều trị rạn thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên nó sẽ trở nên vô ích nếu bạn không biết cách dùng đúng.

Xem thêm
Rạn da vùng mông 1

Rạn da vùng mông điều trị như thế nào mới hiệu quả?

Rạn da vùng mông là nỗi phiền muộn mà chỉ những ai đã từng mắc phải mới có thể hiểu. Đây thực là nỗi niềm khó nói bởi nó xuất hiện ở vùng da khá nhạy cảm.

Xem thêm
Rạn da bụng 1

“Chỉ điểm” 3 cách chữa rạn da bụng hiệu quả

Rạn da bụng là nỗi ám ảnh của tất cả các chị em phụ nữ. Nó khiến họ mất tự tin với những bộ cánh sexy, bikini nóng bỏng hay ngại ngùng trong lúc “lân trận”

Xem thêm
nguyên nhân bị rạn da 2

Nguyên nhân bị rạn da và cách chữa hiệu quả

Nguyên nhân bị rạn da thì có rất nhiều nhưng đâu mới là nguyên nhân của vết rạn da trên người bạn? và làm cách nào để xóa đi vết rạn da xấu xí đó?

Xem thêm
chữa rạn da ở bà bầu 1

Những cách chữa rạn da ở bà bầu an toàn

Chữa rạn da ở bà bầu bằng cách nào là điều mà tất cả các chị em phụ nữ mang thai đều quan tâm, nhất là với những phụ nữ lần đầu tiên mang thai.

Xem thêm
cách chữa rạn da

Cách Chữa Rạn Da Hiệu Quả Nhất Bạn Chưa Biết

Cách chữa rạn da luôn là nỗi ám ảnh to lớn nhất với mọi người. Biết được nguyên nhân rạn da giúp ta tránh rạn da tốt hơn. Cùng tìm hiểu cách chữa rạn da nhé.

Xem thêm
rạn da ở tuổi dậy thì

Rạn Da Ở Tuổi Dậy Thì Phải Làm Sao?

Rạn da ở tuổi dậy thì hoàn toàn có thể chữa hết, nhưng đòi hỏi điều trị càng sớm càng tốt và đúng phương pháp, để càng lâu sẽ khó loại bỏ, tốn công sức.

Xem thêm
chong ran da bung 2

Chống rạn da bụng dành cho mẹ bầu

Chống rạn da bụng hiệu quả sẽ khiến cho mẹ bầu cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn trong thời gian thai kỳ vì không phải quá lo lắng về vết rạn da bụng.

Xem thêm
  • Page 1 of 2
  • 1
  • 2