0906.82.70.70 - 0902.400.269
0905.659.169
slider-doi-ngu-bac-si

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến khả năng mang thai hay không ?

Lượt xem: 515

Chào bác sĩ, sau khi sinh đầu lòng thì bụng tôi có khá nhiều mỡ thừa, bụng to, làm tôi không còn tự tin diện những trang phục mình yêu thích. Tôi đã áp dụng rất nhiều phương pháp tập luyện giảm mỡ bụng khác nhau nhưng không mang lại kết quả như mong muốn. Nếu bây giờ tôi muốn áp dụng phương pháp hút mỡ bụng và sau này có thể mang thai tiếp được không?

Trả lời

Hiện nay, tỷ lệ béo bụng ở Việt Nam ngày càng tăng cao do chế độ ăn uống nhiều chất béo hay phụ nữ sau khi sinh ít vận động nên làm mỡ rất dễ tích tụ ở vùng bụng. Vì thế, có rất nhiều người tìm đến phương pháp hút mỡ bụng nội soi, đây được xem là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc rằng hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến mang thai hay không ?

Hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Pharaon Lipo được xem là phương pháp mới nhất mang lại hiệu quả cao trong việc làm giảm mỡ bụng, láng mịn, săn chắc, không chùn nhão và không chảy xệ một cách hoàn hảo. Đặc biệt Pharaon Lipo còn giúp chỉnh sửa những vùng da gồ ghề, lồi lõm do hút mỡ cổ điển mang lại.. Phương pháp hút mỡ nội soi sử dụng nhiệt lượng laser đốt mỡ thừa sau đó trực tiếp đưa mỡ ra ngoài qua ống hút nội soi. Nhờ đó, tiêu huỷ tức thì lượng mỡ thừa lâu năm trong cơ thể.

Pharaon Lipo chỉ tác động vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ

Kỹ thuật hút mỡ bụng chỉ can thiệp vào những tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà hoàn toàn không tác động đến cơ thành bụng hay ổ bụng, vì thế, sau khi thực hiện hút mỡ bụng, chỉ cần đủ thời gian cho bụng định hình ổn định thì bạn có thể mang thai bình thường và hoàn hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian tốt nhất có thể mang thai sau khi hút mỡ bụng ít nhất là 6 tháng.

Hy vọng với những thông tin trên, chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến phương pháp hút mỡ bụng an toàn, giúp lấy lại vóc dáng hoàn hảo với đường cong quyến rũ. Để tham khảo giá cả hút mỡ, chị em vui lòng xem ở đây

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: